Record a meeting

การบันทึกการประชุม
MM
Written by Mail Master
Updated 1 month ago

บันทึกการประชุม

Step 1

คลิกที่ ไอคอนสามจุด ... เลือก Start Recording เพื่อเริ่มบันทึกการประชุม

Step 2

สามารถหยุดบันทึกการประชุมชั่วคราว ด้วยการคลิก ปุ่ม Pause recording ในแถบเครื่องมือ 

สามารถกลับมาบันทึกต่อโดยคลิกปุ่ม Resume recording

เมื่อบันทึกเสร็จแล้ว สามารถคลิก  Stop recording

เล่น แชร์ ดาวน์โหลด และลบการบันทึก

Step 1

เปิดบัญชี Zoho Meeting ของผู้ใช้คลิก Files  ในบานหน้าต่างด้านซ้าย บันทึกการประชุมของผู้ใช้จะแสดงอยู่ใต้การบันทึก

Step 2

คลิกที่การบันทึกเพื่อเล่นคลิปบันทึกการประชุม

จากนั้นคลิกที่ ไอคอนสามจุด ... เพื่อ  ดาวน์โหลด แบ่งปัน  และลบการบันทึก

การตั้งค่าการบันทึกขั้นสูง

Step 1

การตั้งค่าการบันทึกขั้นสูงสามารถเข้าถึงได้จากภายใต้ Settings Organization Recording 

ผู้ใช้สามารถ เปิด/ปิด ตั้งค่าการบันทึกได้ในการตั้งค่าการบันทึกขั้นสูงที่แสดงในภาพหน้าจอด้านล่าง

หมายเหตุ: ผู้ใช้สามารถตั้งค่าโปรไฟล์ผู้เข้าร่วมได้สูงสุด 48 โปรไฟล์ที่แสดงในมุมมองแกลเลอรีต่อหน้าจอ

จัดการการบันทึก 

Step 1

ผู้ใช้สามารถจัดการและเข้าถึงการบันทึกทั้งหมดของผู้ใช้ได้จากแท็บ Files 

จัดการการเข้าถึงการบันทึก

  1. คลิก  ปุ่ม Share เพื่อจัดการการเข้าถึงการบันทึกและกำหนดการตั้งค่าลิงก์ 
  2. ภายใต้  จัดการการเข้าถึงให้เลือกตัวเลือก  ขึ้นอยู่กับตัวเลือกของผู้ใช้ เฉพาะบุคคลที่คุณระบุเท่านั้นที่จะสามารถเข้าถึงการบันทึกได้ 
  3. เปิดหรือปิดการตั้งค่าลิงก์ 
  4. คัดลอกลิงก์เพื่อแชร์การบันทึก 

หมายเหตุ

  • การบันทึกทั้งหมดได้รับการเข้ารหัสและบันทึกอย่างปลอดภัย
  • เฉพาะสมาชิกแบบชำระเงินของ Zoho Meeting เท่านั้นที่สามารถใช้ คุณสมบัติ บันทึก ได้
  • หากผู้ใช้ใช้พื้นที่จัดเก็บข้อมูลการบันทึก ที่มาพร้อมกับแผนบริการแบบชำระเงินของผู้ใช้จนหมด สามารถซื้อโปรแกรมเสริมการบันทึกเพื่อจัดเก็บการบันทึกเพิ่มเติมได้
  • มีเพียงผู้นำเสนอการประชุมเท่านั้นที่สามารถบันทึกการประชุมได้
  • ลิงก์บันทึกเมื่อแชร์แล้วไม่สามารถเพิกถอนได้ โปรดใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษเมื่อผู้ใช้แบ่งปันการบันทึกที่มีข้อมูลเป็นความลับ
  • การบันทึกที่ถูกลบไม่สามารถเข้าถึงได้ผ่านลิงก์การบันทึก หากต้องการเก็บสำเนา ให้ดาวน์โหลดการบันทึกก่อนที่จะลบ

ข้อควรรู้

  • เสียง (ผ่าน VoIP หรือโทรศัพท์) และการแชร์หน้าจอจะถูกบันทึกไว้ในการบันทึก ส่วนวิดีโอจะไม่ถูกบันทึก หากผู้ใช้ต้องการบันทึกวิดีโอ ผู้ใช้สามารถเปิดบันทึกวิดีโอการประชุมได้ภายใต้  การตั้งค่า ของ ฉัน
  • ผู้ใช้สามารถบันทึกวีดีโอได้นานถึง 12 ชั่วโมง
  • ผู้ใช้สามารถรับชมและแบ่งปันการบันทึกออนไลน์หรือดาวน์โหลดลงในคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ในรูปแบบ MP4
  • การบันทึกของผู้ใช้จะถูกจัดเก็บไว้บนคลาวด์อย่างถาวรตามแผนการสมัครสมาชิกของผู้ใช้ เว้นแต่ผู้ใช้จะลบออก
  • การบันทึกทั้งหมดจะถูกส่งไปยังที่อยู่อีเมลของผู้ใช้เมื่อการประชุมของผู้ใช้เสร็จสิ้น ผู้ใช้ยังสามารถเข้าถึงและจัดการการบันทึกของผู้ใช้ได้ใน แท็บ การบันทึก  ของบัญชี Zoho Meeting ของผู้ใช้
Did this answer your question?